Giới thiệu

Công ty TNHH Công nghệ Video Mạng Quang (Thâm Quyến)

Công nghệ video mạng quang (ONV) là một doanh nghiệp công nghệ cao quốc gia. Là nhà sản xuất PoE thông minh đầu tiên ở Trung Quốc, với công nghệ PoE hàng đầu thế giới. ONV tập trung vào ngành bảo mật trong hơn 20 năm, kết hợp nghiên cứu, sản xuất, bán hàng và dịch vụ cho các sản phẩm PoE và truyền dẫn quang. Có trụ sở chính tại ShenZhen CBD Che Kung Temple Tai run villa, nhà máy hóa chất tốt hơn 5000 mét vuông, được thành lập trong khu công nghiệp hoàn chỉnh Long Hua Sen Yu Tai khoa học và công nghệ. Sản phẩm ONV được xuất khẩu tới hơn 60 quốc gia trên năm châu lục. Các nhà phân phối và văn phòng của ONV trên khắp thế giới, cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ xuất sắc và các giải pháp tổng thể tiên tiến.
> 0 năm
Thành lập

MP Việt Nam

Công ty TNHH sản xuất và thương mại MP Việt Nam là nhà phân phối chính thức và duy nhất các sản phẩm an ninh giám sát thương hiệu ONV tại thị trường Việt Nam.

Tại MP Company, chúng tôi thực hiện quy trình sản xuất khép khín từ sản xuất đến kinh doanh. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều trải qua quy trình kiểm định nghiêm ngặt dựa trên các tiêu chuẩn chất lượng của từng mặt hàng.

Phòng kinh doanh toàn cầu​
Phòng thị trường
Showrom mẫu

Trung tâm sản xuất

Là nhà sản xuất PoE thông minh đầu tiên ở Trung Quốc. ONV tập trung vào ngành bảo mật trong hơn 20 năm, kết hợp nghiên cứu, sản xuất, bán hàng và dịch vụ cho các sản phẩm PoE và truyền dẫn quang.

0
Tổng diện tích
Dây chuyền sản xuất
Hội nghị trung tâm sản phẩm
Scroll to Top